T2 - T7 8h00 - 22h00

Chủ nhật

Tuần lễ SALE!

Giảm giá

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 19006750

Máy nén khí không dầu

Máy nén khí  không dầu

Máy nén khí không dầu, không tiêu thụ dầu mỡ và cung cấp khí nén không dầu cần thiết cho các ngành công nghiệp như dược phẩm, thực phẩm, điện tử chính xác, mỹ phẩm v.v.

Máy nén không dầu này giúp giải quyết những vấn đề như hư hỏng sản phẩm do dầu mỡ trong khí nén hoặc sự cố thường xuyên của hệ thống máy nén do dầu mỡ gây ra. Nó cũng có lợi thế giảm chi phí thay thế dầu mỡ định kỳ và xử lý dầu mỡ.

Máy nén khí không dầu Scroll tiết kiệm năng lượng bằng cách điều khiển đa cấp và giữ cho nhiều máy nén khí cân bằng với nhau, giúp duy trì chu kỳ bảo trì ổn định. Ngoài ra, nó cũng có thể được lắp đặt tại các nhà máy nhỏ hoặc các địa điểm làm việc với tiếng ồn thấp để sản xuất khí nén.

◎ Các lĩnh vực sử dụng khí nén không dầu

◎ Quy trình nén khí

Khí nén của máy nén không dầu Scroll được tạo ra bằng cách vận hành một bộ phận gồm hai phần: một phần là ổ cố định và một phần là ổ xoay. Khí từ bên ngoài được nén khi di chuyển qua ổ xoay, nơi nó được nén vào trung tâm và di chuyển đến ổ cố định để được bơm ra dưới áp suất. Quá trình này được lặp lại để tạo ra khí nén.

Thu khí> nén cấp 1> nén cấp 2>  bơm khí nén ra ngoài

zalo
Hotline
0865366300