T2 - T7 8h00 - 22h00

Chủ nhật

Tuần lễ SALE!

Giảm giá

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 19006750

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Kính thưa Quý vị:  Chúng tôi là công ty TNHH COMPKOREA

Với phương trâm "Đóng góp cho kinh tế công nghiệp bằng sự đổi mới và phát triển công nghệ".

Chúng tôi đã không ngừng đổi mới và phát triển công nghệ để đáp ứng nhanh chóng cho nền kinh tế công nghiệp Hàn Quốc đang thay đổi nhanh chóng. Và chúng tôi đã nghiên cứu,  phát triển thành một nhà sản xuất máy nén khí hàng đầu trong nước, các dòng máy nén khí, máy sấy khí công suất đa dạng với độ bền cao và hiệu suất ổn định.

Chúng tôi cung cấp giải pháp các dòng máy nén khí đa dạng bao gồm máy nén khí loại trục vít, máy nén khí trục vít không dầu, máy nén khí loại scroll không dầu, máy nén khí Inverter tiết kiệm năng lượng với độ bền cao, cung cấp lưu lượng không khí  đảm bảo,  sạch để đáp ứng đa dạng các ngành nghề trong các nhà máy sản xuất, khu chế xuất, khu công nghiệp....

Ngoài ra Chúng tôi sản xuất và phát triển bộ sấy khí lạnh bằng thép không gỉ nhiệt độ cao và bộ lọc không khí và cung cấp giải pháp nén khí hoàn hảo hơn với hệ thống tiên tiến hơn. Chúng tôi có thể cung cấp giải pháp cung cấp không khí nén ấm, sạch trong môi trường đặc biệt khắc nghiệt của Đông Nam Á.

"Đáp ứng dịch vụ nhanh chóng và chính xác thông qua mạng lưới dịch vụ trên toàn quốc"
Chúng tôi có mạng lưới dịch vụ có thể đáp ứng ngay lập tức trên toàn quốc, vì vậy bạn có thể nhận được Dịch vụ trước và sau bán hàng chính xác và nhanh chóng bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu. Hiện tại chúng tôi đã thành lập hệ thống đại lý trên toàn quốc nhằm cung cấp dịch vụ gần nhất và nhanh nhất, nỗ lực đưa đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đang hỗ trợ các doanh nghiệp đang xem xét mở rộng kinh doanh vào Việt Nam với 2 nhà máy tại Hà Nội và 3 nhà máy tại TP.HCM.

Chúng tôi cung cấp giải pháp nén khí hoàn hảo cho Việt Nam với môi trường đặc thù ẩm ướt và nóng. 

Chúng tôi sẽ luôn tiếp thu và lắng nghe các phản hồi từ phía khách hàng không ngừng cải tiến chất lượng và  phát triển hơn nữa, Compkorea chúng tôi với mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý vị, và chúng tôi xin nỗ lực hết mình để đem lại cho quý vị giải pháp nén khí tốt nhất.

Xin cảm ơn quý vị đã giành quan tâm tới công ty của chúng tôi
 

zalo
Hotline
0865366300